HOANGNAM EVENT là một công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hải PhòngHải Dương và Quảng Ninhtrong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông, maketing, cung cấp nhân sự (cung cấp PG, PB, nhóm nhảy, ca sỹ, người mẫu, lân sư rồng)in ấnquảng cáoxây dựng và phát triển thương hiệuTeam Building. Là đối tác thân thiết của các đơn vị, doanh nghiệp và được đánh giá cao bởi phong cách chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, HOANGNAM EVENT luôn luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng kỹ thuật, bắt nhập xu hướng sự kiện, quảng cáo, truyền thông mới nhất để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới nhất cùng chất lượng tốt nhất. Đối với HOANGNAM EVENT, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công, là niềm mong mỏi, động lực để HOANGNAM EVENT tiếp tục cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Đặc biệt, Với đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, luôn lắng nghe và có mặt kịp thời khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn nghiên cứu và khảo sát kỹ càng chương trình, sự kiện trước khi tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho chương trình sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp.

HOANGNAM MEDIA luôn sẵn sàng trở thành đối tác của khách hàng và chắc chắn sẽ đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý đối tác khách hàng, tạo ra những hình ảnh đẹp cho sự kiện và thương hiệu của khách hàng. Trong khi đó chất lượng và giá cả dịch vụ của HOANGNAM EVENT luôn là công ty cạnh tranh nhất tại Hải Phòng , Hải Dương và Quảng Ninh.

HOANGNAM EVENT cam kết mang đến chất lượng phục vụ luôn tốt nhất, giá thành phải chăng, mang lại hình ảnh cùng phong cách riêng biệt, tạo thương hiệu mạnh góp phần vào sự thành công cho Quý khách.