Tổ chức chạy Roadshow tại Hải Phòng !

Là 1 trong những lựa chọn quảng cáo được nhiều người marketing lựa chọn nhằm quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm cho mình. Nhưng để thực hiện chương trình thành công và tạo nên ấn tượng cho mọi người xung quanh, phải trải qua rất nhiều giai đoạn từ thiết kế đến thi công đến tổ chức chạy roadshow là điều không phải ai cũng làm được.

Hầu hết chương trình chạy roadshow đều phù hợp với mọi sản phẩm hay dịch vụ muốn quảng bá ra thị trường. Chương trình chạy roadshow thông thường sẽ chạy theo từng đoàn, trang trí và đồng phục khá đẹp rất dễ ghi nhớ và tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ PG đẹp, trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tạo cho chương trình roadshow càng trở nên nóng hơn. Tổ chức chạy roadshow có thể kết hợp phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, phát hàng mẫu, hay thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, nhằm thu hút những người xung quanh tại những địa điểm công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay nhà văn hóa,..

Với kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực truyền thông về tổ chức chạy roadshow HOANGNAM MEDIA sẽ truyền tải tấc cả các thông tin của Quý khách lên những chiếc xe thật tuyệt vời. HOANGNAM MEDIA tin chắc rằng chương trình roadshow sẽ góp phần và đáng kể cho chương trình marketing của quý doanh nghiệp và mang lại lượng khách hàng mục tiêu ngay tức thời mà chi phí quảng cáo lại tiết kiện hơn rất nhiều so với các kênh truyền hình hay quảng cáo khác.

Với tất cả những gì đã đạt được, HOANGNAM MEDIA tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chạy Roadshow tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh.

Các dịch vụ Roadshow hiện tại được cung cấp tại HOANGNAM MEDIA:

  • ROADSHOW XE ĐẠP ĐIỆN
  • ROADSHOW XE ĐẠP
  • ROADSHOW XE MÁY
  • ROADSHOW Ô TÔ
  • ROADSHOW XE PHÂN KHỐI LỚN