Tổ chức sự kiện Hải Phòng

HoangNam event là đơn vị uy tín tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, với đội ngũ ekip nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, HoangNam Event luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần và sẵn sàng đưa ra các giải pháp sự kiện tối ưu nhất cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Chúng tôi- HoangNam event luôn tìm tòi và đổi mới nhằm bắt kịp xu hướng của tổ chức sự kiện đồng thời đáp ứng và cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất đến khách hàng của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tổ chức sự kiện của Hải Phòng, HoangNam media đã mở rộng và nâng cao chất lượng của các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng  như:

– Cung cấp nhân sự, cung cấp PG, PB, người mẫu (model)

– Cung cấp ca sỹ, MC, nhóm nhảy, nhóm múa

– Cung cấp Lân Sư Rồng

– Cung cấp dịch vụ in ấn, quảng cáo

– Cung cấp dịch vụ chạy Roadshow

– Cho thuê trang thiết bị máy móc như: Cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu

– Cho thuê màn LED, máy chiếu

– CHo thuê nhà không gian, nhà bạt, cổng hơi, cổng rồng

– Cho thuê phòng hội nghị, hội thảo

– Tổ chức Team Building

HOANGNAM EVENT luôn sẵn sàng trở thành đối tác của khách hàng và chắc chắn sẽ đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý đối tác khách hàng, tạo ra những hình ảnh đẹp cho sự kiện và thương hiệu của khách hàng. Trong khi đó chất lượng và giá cả dịch vụ của HOANGNAM EVENT luôn là công ty cạnh tranh nhất tại Hải Phòng

HOANGNAM EVENT cam kết mang đến chất lượng phục vụ luôn tốt nhất, giá thành phải chăng, mang lại hình ảnh cùng phong cách riêng biệt, tạo thương hiệu mạnh góp phần vào sự thành công cho Quý khách.